Quy phạm thực hành giảm thiểu Hydrocacbon thơm đa vòng (PAH) vào thực phẩm do quá trình sấy trực tiếp và quá trình xông khói (CAC-RCP 68-2009)

Thứ tư - 05/06/2019 15:07 122 0
Quy phạm thực hành giảm thiểu Hydrocacbon thơm đa vòng (PAH) vào thực phẩm do quá trình sấy trực tiếp và quá trình xông khói (CAC-RCP 68-2009)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn phòng Codex Việt Nam Ngõ 135 phố Núi Trúc – Quận Ba Đình - Hà Nội
   Tel:  84 4 38464489 (3070)
  E.mail: codexvn@vfa.gov.vn
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây