TT 47/2014/TT-BYT về Quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh ăn uống

TT 47/2014/TT-BYT về Quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh ăn uống

Số kí hiệu 47/2014/TT-BYT
Ngày ban hành 11/12/2014
Ngày bắt đầu hiệu lực 15/02/2015
Thể loại Thông tư
Lĩnh vực Văn bản quy phạm pháp luật
Cơ quan ban hành Khác
Người ký Nguyễn Xuân Phúc

Nội dung

1 Chương I. HỒ SƠ, THỦ TỤC VÀ PHÂN CẤP CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỐI VỚI CƠ SỞ KINH DOANH DỊCH VỤ ĂN UỐNG
1.1 Điều 1. Hồ sơ cấp Giấy chứng nhận
1.2 Điều 2. Trình tự, thủ tục cấp Giấy chứng nhận
1.3 Điều 3. Cấp đổi Giấy chứng nhận
1.4 Điều 4. Thu hồi Giấy chứng nhận
1.5 Điều 5. Phân cấp cấp Giấy chứng nhận
1.6 Điều 6. Kiểm tra cơ sở
2 Chương II. QUẢN LÝ CÁC CƠ SỞ DỊCH VỤ ĂN UỐNG KHÔNG CÓ GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KINH DOANH
2.1 Điều 7. Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
2.2 Điều 8. Phân cấp quản lý
2.3 Điều 9. Tần xuất kiểm tra
3 Chương III. TRÌNH TỰ, THỦ TỤC XÁC NHẬN KIẾN THỨC VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM
3.1 Điều 10. Hồ sơ đề nghị cấp Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm
3.2 Điều 11. Quy trình xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm
3.3 Điều 12. Nội dung tài liệu và hiệu lực Giấy xác nhận
4 Chương IV. ĐIỀU KHOẢN THI HÀNH
4.1 Điều 13. Hiệu lực thi hành
4.2 Điều 14. Tổ chức thực hiện
5 BIỂU MẪU KÈM THEO

 File đính kèm

Văn phòng Codex Việt Nam Ngõ 135 phố Núi Trúc – Quận Ba Đình - Hà Nội
   Tel:  84 4 38464489 (3070)
  E.mail: codexvn@vfa.gov.vn
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây