Tin liên quan

bánh nuong

Bộ Khoa học và Công nghệ vừa công bố tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) đối với bánh nướng (TCVN 12940:2020) và bánh dẻo (TCVN 12941:2020)

  •   22/09/2020 08:59:00 AM
  •   Đã xem: 85
  •   Phản hồi: 0
Bộ KH&CN vừa công bố tiêu chuẩn quốc gia dành cho bánh trung thu, bao gồm bánh nướng, bánh dẻo. Các tiêu chuẩn này sẽ giúp doanh nghiệp áp “chuẩn” trong sản xuất cũng như công bố chất lượng sản phẩm.
Hướng dẫn dinh dưỡng: Hỗ trợ dự phòng và điều trị viêm phổi cấp do virus Corona (Covid – 19)

Hướng dẫn dinh dưỡng: Hỗ trợ dự phòng và điều trị viêm phổi cấp do virus Corona (Covid – 19)

  •   29/07/2020 10:07:00 AM
  •   Đã xem: 98
  •   Phản hồi: 0
Hướng dẫn dinh dưỡng: Hỗ trợ dự phòng và điều trị viêm phổi cấp do virus Corona (Covid – 19)
1 Chair daCosta slider

Ngày An toàn thực phẩm thế giới 7/6/Cùng hợp tác để đảm bảo thực phẩm an toàn

  •   10/06/2020 10:02:00 AM
  •   Đã xem: 151
  •   Phản hồi: 0
“Hôm nay chúng ta kỷ niệm Ngày An toàn Thực phẩm Thế giới lần thứ hai, nhưng chúng ta cũng thấy việc này được thực hiện trong những hoàn cảnh khác nhau so với lễ khai mạc 12 tháng trước"
Ngày An toàn thực phẩm thế giới – 7 tháng 6 năm 2020

Ngày An toàn thực phẩm thế giới – 7 tháng 6 năm 2020

  •   05/06/2020 04:15:00 PM
  •   Đã xem: 169
  •   Phản hồi: 0
Ngày An toàn Thực phẩm Thế giới lần thứ 2 đã được Quốc Hội thông qua tháng 12 năm 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 7 tháng 6 năm 2020.
THÔNG BÁO MỚI NHẤT CỦA CODEX QUỐC TẾ VỀ LỊCH HỌP CODEX NĂM 2021

THÔNG BÁO MỚI NHẤT CỦA CODEX QUỐC TẾ VỀ LỊCH HỌP CODEX NĂM 2021

  •   25/05/2020 03:26:00 PM
  •   Đã xem: 153
  •   Phản hồi: 0
Hiện nay đại dịch Covid 19 đã có tác động nhiều đến chương trình và kế hoạch hoạt động của Codex quốc tế năm 2020.
Codex và đại dịch – Cơ hội và thách thức

Codex và đại dịch – Cơ hội và thách thức

  •   25/05/2020 03:17:00 PM
  •   Đã xem: 124
  •   Phản hồi: 0
Ủy Ban điều phối Codex đã có cuộc họp trực tuyến ngày 12/05/2020 và có cơ hội phản ánh kịp thời về tác động của đại dịch hiện nay đối với công việc của Codex và những thách thức mang tính chất chiến lược ở phía trước.
Thông tin liên quan đến 02 chất phụ gia INS 306 và INS 307b

Thông tin liên quan đến 02 chất phụ gia INS 306 và INS 307b

  •   25/05/2020 10:20:00 AM
  •   Đã xem: 258
  •   Phản hồi: 0
Liên quan đến việc sử dụng 02 chất phụ gia thực phẩm có chỉ số quốc tế là INS 306 và INS 307b, Ban thư ký Codex quốc tế đã có thông tin rõ về 02 chất này
Hoạt động của Codex trong việc bảo vệ an ninh lương thực và tạo điều kiện thương mại thực phẩm trong đại dịch COVID-19

Hoạt động của Codex trong việc bảo vệ an ninh lương thực và tạo điều kiện thương mại thực phẩm trong đại dịch COVID-19

  •   14/05/2020 04:28:00 PM
  •   Đã xem: 146
  •   Phản hồi: 0
Đại dịch Covid-19 tiếp tục đe dọa an ninh lương thực do những ảnh hưởng của nó tác động đến chuỗi cung cấp lương thực toàn cầu.
Bảo vệ nguồn cung cấp thực phẩm an toàn trong mùa dịch COVID 19

Bảo vệ nguồn cung cấp thực phẩm an toàn trong mùa dịch COVID 19

  •   09/04/2020 02:50:00 PM
  •   Đã xem: 205
  •   Phản hồi: 0

Các tin khác

Văn phòng Codex Việt Nam Ngõ 135 phố Núi Trúc – Quận Ba Đình - Hà Nội
   Tel:  84 4 38464489 (3070)
  E.mail: codexvn@vfa.gov.vn
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây